Biến tần ABB - ACS580: Biến tần Đa dụng.

17 Tháng Bảy 2018 9:10 SA

Biến tần ABB - ACS580. Nhìn ngầu và Mạnh mẽ...

Biến tần ABB dòng ACS580 với tên gọi General Purpose Drives, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ứng dụng khác nhau trong công nghiệp : Từ băng tải, bơm, quạt  cho đến những ứng dụng công nghiệp nặng như Cẩu trục, Thép, Xi măng, Nhựa...
Quy trình xử lý của ACS580 trở nên nhẹ nhàng và tối ưu hóa năng lượng sử dụng.

Một vài điểm nhấn:
- Quản lý và tiết kiệm năng lượng cực kỳ hiệu quả, dễ dàng. 
- Biến sự phức tạp, rắc rối trong trong điều khiển thành 1 quá trình kiểm soát đơn giản và hiệu quá.
- Tích hợp tất cả các plug-in để điều khiển Bơm, Quat, Băng tải, Máy trộn và những ứng dụng khác. Tất cả các tính năng đều được xây dựng để việc sử dụng trở nên cực kỳ đơn giản. Cho phép người dùng quản lý và tiết kiệm điện năng tốt hơn.
-Kiểm soát năng lượng hiệu quả dựa trên nhu cầu thực tế, chứ không theo một tốc độ cố định, kiểm soát lưu lượng đặc biệt là ứng dụng cho Bơm , Quạt.
- Có các counters đo đếm Kwh theo h, ngày, tổng công suất tiêu thụ, tính toán mức độ tiết kiệm năng lượng, phát thải CO2, và thậm chí là tiền điện. ( dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn trong việc sử dụng biến tần )

                    

-GIAO DIỆN TRỰC QUAN VÀ DỄ SỬ DỤNG có lẽ đây là điều dễ thấy nhất, (nhìn màn hình là biết rồi, hehe) tích hợp nhiều funtion rõ ràng để người sử dụng nhận biết : nhóm Động cơ, Giới hạn, PID...; hỗ trợ đa ngôn ngữ, tốc độ xử lý nhanh. 
- Fimware tích hợp có tính linh hoạt cao, để cải thiện quá trình kiểm soát. Tích hợp một quy trình điều khiển PID độc lập khiến nó trở nên tối ưu hơn.


TÓM LẠI : TỐI ƯU QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT ĐIỆN NĂNG + GIAO DIỆN TRỰC QUAN, DỄ SỬ DỤNG ( Smart) + XỬ LÝ QUY TRÌNH MẠNH MẼ = ACS580

===================
Liên hệ để được hỗ trợ ABB tốt nhất: 
0909296906 - vantrangspk@gmail.com / Website: www.inducho.vn