• Biến tần ABB ACS480 Series

  Biến tần ABB, Dòng ACS 480, phục vụ chế tạo máy

  07 Tháng Năm 2021 1:49 CH
 • Những Thiết bị cần thiết trong Tủ điện Công Nghiệp?

  Những Thiết bị trong một tủ điện công nghiệp Tùy vào từng nhu cầu cụ thể ta có tủ điều khiển chuyên về đóng ngắt ( đóng mở) motor hay điều khiển tự động hệ thống, rất đa dạng về mục đích sử dụng… Tuy nhiên trong một tủ điện công nghiệp sẽ hầu như bao gồm các thiết bị sau:

  02 Tháng Sáu 2019 4:45 CH
 • Relay Tép là gì và Vai trò của nó trong các tủ điện công nghiệp

  Vai trò Relay tép trong Tủ điện công nghiệp hiện nay không còn xa lạ. Trong một số trường hợp, Vấn đề của relay trung gian là tốn nhiều không gian tủ, với những dự án nhiều tiếp điểm thì việc sử dụng relay tốn khá nhiều không gian tủ, không đảm bảo tính thẩm mỹ, số lượng tiếp điểm NO, NC không sử dụng hết gây ra sự lãng phí.

  14 Tháng Năm 2019 10:59 CH
 • Đại lý phân phối thiết bị điện LS

  LS Hãng thiết bị đến từ Hà Quốc, có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Dãy thiết bị đa dạng từ thiết bị đóng ngắt cho đến các thiết bị tự động hóa, đáp ứng nhu cầu đa dạng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt hàng hóa giá cả rất cạnh tranh, chất lượng tốt nên đã tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng

  02 Tháng Năm 2019 12:41 SA
 • Cảm biến Autonics PR series

  Cảm biến tiệm cận cảm ứng hình trụ (Loại cáp) Cảm biến tiệm cận series PR có khả năng phát hiện và chống nhiễu tốt nhờ bộ cảm biến IC chuyên dụng của Autonics. Với nhiều kích cỡ và khoảng cách phát hiện, series PR thường được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng đòi hỏi phát hiện vật thể kim loại mà không cần tiếp xúc. Series PR có các tùy chọn DC 2 dây, DC 3 dây, và AC 2 dây.

  01 Tháng Năm 2019 12:54 SA